Chào mừng bạn đến với PHÁP LUẬT VÀ CUỘC SỐNG phapluatnet.blogspot.com - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Welcome to THE LAW AND LIFE NEWS

Thứ Tư, ngày 02 tháng 3 năm 2011

Đang làm rõ mối quan hệ giữa bà Liễu với ông Tâm

 (PLCS)- Ngày 01/3/2011, CQĐT đã làm việc với ông Nguyễn Văn Tâm - nguyên là Đội trưởng Đội 5 Chi cục Quản lý thị trường Long An để làm rõ một số vấn đề mà bà Liễu đã khai nhận.

CQĐT tập trung làm rõ việc ông Tâm cho bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng) mượn 150 triệu đồng và việc mua bán đất đai. Ngoài ra, còn làm rõ thêm mối quan hệ được cho là “bất thường” của ông đối với bà Liễu.
Những lá thư được cho là của bà Liễu gửi ông Tâm
sau cái chết thảm của nhà báo Hoàng Hùng. Ảnh: PLTPHCM.
 
Trước đó nguồn tin từ Sở Công thương tỉnh Long An cho hay, ông Tâm thừa nhận có sang Campuchia đánh bạc với bà Liễu. Ngoài ra, thông tin từ người nhà của bà Liễu cho biết, giữa ông Tâm và bà Liễu cũng có mối quan hệ “mật thiết” với nhau.
 
Cụ Nguyễn Thị Kim Nga (mẹ nhà báo Hoàng Hùng) cho biết, cụ có chia một mảnh đất khoảng 100m2 cho Hoàng Hùng và mảnh đất này, anh Hùng đứng tên. Tuy nhiên, sau đó bà Liễu đã bán mảnh đất này với giá 120 triệu đồng cho một người khác. Theo cụ Nga, khi Hoàng Hùng còn sống cũng không biết việc bà Liễu bán đất.
 
Hiện bà Liễu vẫn đang được tạm giam để lấy thêm lời khai sau khi bà đến CQĐT đầu thú ngày 20/2. Tại CQĐT, bà Liễu có khai nhận vào ngày 18/1, bà đến một tiệm tạp hóa trên Quốc lộ 62 mua một sợi dây dù 10m và mua 1,5 lít xăng về cất trong tủ. Tuy nhiên, một nguồn tin xác nhận từ chủ tiệm tạp hóa cho hay, người đến mua sợi dây dù ngày 18/1 lại là một người đàn ông.
 
Hiện CQĐT đang tiếp tục làm rõ thông tin này.


Bà Liễu dặn ông Tâm… đừng khai?

Ngày 01/3/2011, các PV có trong tay bản phôtô một số lá thư được cho là của bà Trần Thúy Liễu gửi ông Nguyễn Văn Tâm, cán bộ quản lý thị trường tỉnh Long An.

Một lá thư viết: “Nó (ý ám chỉ các điều tra viên) điều tra a sao rồi? Trả lời, ghi giấy e biết… Đang điều tra Hùng thiếu tiền ở Tiền Giang nhiều lắm, để nó điều tra hướng khác... Nó hỏi ngày em với a điện thoại bao nhiêu lần. Nó đang ghi (nghi?) em thương a mà hại Hùng đó…”.

Một trang thư khác cùng nét chữ: “Còn phần đất, e chưa chia tiền cho Hùng cho nên a giấu luôn nhe... Khai ra lôi kéo thêm người này, người kia mệt lắm”.

Điều này phù hợp với việc trước đó, chính ông Tâm đã xác nhận có mua của bà Liễu một nền nhà trong khu tái định cư Đại Dương với giá 260 triệu đồng. Bà Liễu đưa hết giấy tờ, ông Tâm đã giao tiền cọc nhưng chưa nhận đất. Tuy nhiên, sau đó bà Liễu tiếp tục đem lô đất này thế chấp, vay tiền của ngân hàng.

Về quan hệ tình cảm, một lá thư viết: “Hỏi e với a có dính líu tình cảm, tiền. E trả lời rồi tôi không dính líu gì hết…” và hứa: “E quá mệt mỏi, dù cái gì e cũng không bỏ anh đâu… ”. Một thư khác than thở và dặn: “Em nhớ a lắm! Cộng thêm chuyện này nữa, muốn khùng luôn. Anh trả lời ghi giấy, bỏ trong bao thư nhe, gửi trước 12 giờ để e biết…” (nguồn: PLTPHCM).

PLCS

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn có thể để lại nhận xét cho bài viết này!

Các tin khác